Thịnh Phong Co., Ltd
Close

"CHÂN THÀNH LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ"

Hình Ảnh Công Ty

Chúc Mừng Sinh Nhật Công Ty TNHH Thịnh Phong Lần Thứ 9

07:08 20-08-2018

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị.  9 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Dàn trai đẹp - gái xinh Thịnh Phong

Ngày 20/8/2009, Công ty TNHH Thịnh Phong chính thức được thành lập, đánh dấu trên thị trường điều hòa không khí Việt Nam có một đứa con mới chào đời. Trải qua 9 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, khi mức điểm xuất phát chỉ tầm vài người đến nay, nhân sự công ty đã hơn 100 người từ các mọi miền.

Dàn chân dài P. Tài chính - Kế toán

Và để kỉ niệm dấu mốc công ty tròn 9 tuổi, bữa tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty đã diễn ra vào ngày 19 tháng 8 vừa qua với sự tham gia của toàn bộ nhân viên trong không khí ấm cúng tại nhà hàng Majestic Nha Trang.

Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu của Ban lãnh đạo và anh Nguyễn Văn Phong – Giám đốc công ty. Anh Phong nhấn mạnh, để có được thành quả như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực của tất cả các nhân viên trong công ty. Anh cũng chia sẻ về những kỷ niệm khó quên từ khi mới bắt đầu thành lập cùng với một vài đồng nghiệp đã sát cánh cùng anh và thành công như ngày hôm nay chính là kết quả cho sự cố gắng nỗ lực đó.

Đôi lời phát biểu của ban lãnh đạo công ty

Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là Ban lãnh đạo cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật.

Ban lãnh đạo cắt bánh và nâng ly chúc mừng sinh nhật

Khi rượu đã lên bàn cũng là lúc tất cả nhân viên dự tiệc và cùng nhau hát vang những khúc ca sôi động trong không khí vui tươi, đầm ấm của gia đình Thịnh Phong.

Cuối chương trình là phần trao giải cho các đội trong cuộc thi "Tay nghề Thịnh Phong lần thứ 2" và một trò chơi "Giải câu đố, nhìn hình đoán chữ" đã khép lại một đêm đầy ý nghĩa.

MC Thanh Phước tuyên bố trao giải cuộc thi tay nghề Thịnh Phong lần 2

 

GĐ. Văn Phong trao giải đội chiến thắng cuộc thi tay nghề Thịnh Phong lần 2

Chặng đường 9 năm đã khép lại và Thịnh Phong sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, Thịnh Phong sẽ nhanh chóng trở thành một trong những công ty điều hòa không khí hàng đầu của Việt Nam.

Nguồn: Thịnh Phong Co., Ltd
- Công ty TNHH Thịnh Phong -