Thịnh Phong Co., Ltd
Close

"CHÂN THÀNH LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ"

Tin Tức

  • Trang Chủ
  • /
  • Tin Tức
  • /
  • Công nghệ Hybrid Cooling trên máy lạnh Daikin mang đến lợi ích gì?

Công nghệ Hybrid Cooling trên máy lạnh Daikin mang đến lợi ích gì?

01:05 18-05-2021

Nhằm khắc phục những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh hô hấp và mang đến cho người sử dụng sự thoải mái tối đa, Daikin đã ứng dụng công nghệ Hybrid Cooling trên các sản phẩm máy lạnh của mình. Hãy cùng Thịnh Phong tìm hiểu về công nghệ khử ẩm này nhé.

công nghệ khử ẩm

Công nghệ Hybrid Cooling là gì?

Độ ẩm trong căn phòng có ảnh hưởng khá lớn đối với sức khoẻ của con người nhưng lại ít được nhiều người quan tâm.

- Nếu độ ẩm thấp, da sẽ bị khô và dẫn đến tình trạng nứt nẻ chân tay và môi.

- Nếu độ ẩm cao, sẽ là điều kiện tốt để cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, gây nguy hại đến sức khoẻ con người.

Và khi ta ở trong phòng máy lạnh quá lâu mà bị khô da, mũi khó chịu và có các vấn đề sức khoẻ khác chính là do căn phòng bị mất đi độ ẩm và không được bổ sung hơi ẩm thường xuyên.

Hiểu được điều này, Daikin đã ứng dụng công nghệ Hybrid Cooling trên các dòng sản phẩm mới nhằm điều tiết độ ẩm không khí trong phòng luôn ở trạng thái cân bằng nhất.

Công nghệ Hybrid Cooling có thể kiểm soát đồng thời cả nhiệt độ và độ ẩm thông qua cảm biến đo độ ẩm được gắn trong máy. Khi độ ẩm trong phòng cao, cảm biến sẽ báo về máy để điều tiết gas qua dàn ống trao đổi nhiệt.

công nghệ hybrid cooling

Lợi ích của công nghệ Hybrid Cooling mang lại

Cân bằng độ ẩm trong phòng, mang lại cảm giác thoải mái

Với cảm biến đo độ ẩm được gắn trong máy, máy lạnh sẽ cân bằng độ ẩm không khí trong phòng ở mức lý tưởng 55 - 65%, mang đến không gian mát lạnh và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp

Độ ẩm cao là điều kiện lý tưởng để nấm mốc và vi khuẩn phát triển, dẫn đến việc phát sinh nhiều căn bệnh về đường hô hấp. Khi độ ẩm được xử lý bằng công nghệ Hybrid Cooling, nấm mốc và vi khuẩn bị hạn chế sinh sôi giúp người dùng bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.

Tiết kiệm điện năng hơn

Đối với những chiếc máy lạnh thông thường, để điều tiết độ ẩm, người dùng chỉ có thể điều chỉnh nhiệt độ thấp hơn, điều này sẽ gây lãng phí điện năng.

Ở các dòng máy có công nghệ Hybrid Cooling, bạn vẫn có thể tận hưởng bầu không khí thoáng mát, dễ chịu mà không cần phải hạ thấp nhiệt độ và "gánh" thêm áp lực tiền điện cuối tháng.

Bảo vệ nội thất

Nấm mốc và vi khuẩn phát triển trong môi trường có độ ẩm cao không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng mà còn gây hư hỏng cho các vật dụng trong nhà. Do đó, để bảo quản các món đồ nội thất đắt tiền trong nhà, bạn hãy chọn ngay sản phẩm máy lạnh Daikin có công nghệ Hybrid Cooling nhé.

** Công nghệ chỉ có ở dòng FTKM và FTKZ.

THỊNH PHONG - MÁY LẠNH NHA TRANG

Vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất (0258) 388.11.68