Thịnh Phong Co., Ltd
Close

"CHÂN THÀNH LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ"

Hình Ảnh Công Ty

Cuộc Thi Tay Nghề Thịnh Phong Lần 2 Năm 2018

07:08 17-08-2018

Nhân dịp chào mừng 9 năm ngày thành lập công ty TNHH Thịnh Phong (20/08/2009– 20/08/2018) và thực hiện chủ trương của công ty về việc nâng cao chất lượng đào tạo thực hành cho nhân viên trong thời gian làm việc tại công ty. Ngày 12/08/2018, Được sự đồng ý của Ban giám đốc, công ty TNHH Thịnh Phong tổ chức Cuộc thi tay nghề giỏi với sự tham gia của 7 đội thi.

Cuộc thi tay nghề giỏi được Công ty xác định là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích nhân viên không ngừng học tập, áp dụng những kiến thức đã học để sáng tạo nên những sản phẩm mang tính khoa học, thiết thực phục vụ cho đời sống xã hội để giảm chi phí, nhân công và đạt năng suất cao hơn. Góp phần tạo động lực cho nhân viên nhằm nâng cao chất lượng tay nghề, phục vụ và kỹ năng thực hành trong Công ty đáp ứng được nhu cầu nhân lực phục vụ cho sự nghiệp Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá đất nước. Qua cuộc thi Công ty phát hiện, tuyên dương những nhân viên suất xắc về kiến thức và kỹ năng thực hành nghề, đồng thời khẳng định với xã hội nhân viên Công ty TNHH Thịnh Phong không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn thành thạo về tay nghề.

Phát biểu tại cuộc thi ông Nguyễn Văn Phong – Giám đốc công ty TNHH Thịnh Phong bày tỏ sự tin tưởng và chứng kiến sự nỗ lực hết mình của các nhân viên thể hiện ở bài thi đầy tự tin sáng tạo và đổi mới. Đó chính là minh chứng cho sự quyết tâm của Công ty trong việc khẳng định chất lượng nhằm đáp ứng được yêu cầu phát triển Đất nước trong tình hình mới.

Nguồn: Thịnh Phong Co., Ltd
- Công ty TNHH Thịnh Phong -