Thịnh Phong Co., Ltd
Close

"CHÂN THÀNH LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ"

Hình Ảnh Công Ty

Giải Bóng Đá Giao Hữu Doanh Nghiệp Ngành Nhiệt Lạnh 2018

02:10 29-10-2018

Trong ba ngày 26/10 - 28/10, tại sân bóng đá Đa Quốc thành phố Nha Trang đã diễn ra Giải bóng đá giao hữu giữa doanh nghiệp và bộ môn nhiệt lạnh ĐH Nha Trang 2018. Với sự tham gia của 4 đội bóng đến từ các đơn vị: Công ty CP Daikin CN Nha Trang, Công ty TNHH Thịnh Phong, Công ty TNHH TM & KT ACS, Bộ môn nhiệt lạnh ĐH Nha Trang.

Giải bóng đá giao hữu giữa doanh nghiệp và bộ môn nhiệt lạnh ĐH Nha Trang 2018 nhằm tăng cường phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất, đời sống tinh thần và tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ, nhân viên thuộc các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong ngành nhiệt lạnh tại Nha Trang.

Tại các trận đấu của giải, đội bóng của Công ty TNHH Thịnh Phong đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, toàn đội đã có tiến bộ rõ rất qua từng trận đấu, tích lũy được nhiều kinh nghiệp và bản lĩnh cần thiết.

Sự xuất hiện của các bóng hồng khiến không khí cổ động thêm hào hứng.

Kết thúc giải đấu, chức vô địch đã thuộc về đội bóng của Công ty TNHH Thịnh Phong.

Ngoài mục đích tăng cường thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, giải đấu còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, đơn vị với nhau.

Nguồn: Thịnh Phong Co., Ltd
- Công ty TNHH Thịnh Phong -