Thịnh Phong Co., Ltd
Close

"CHÂN THÀNH LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ"

Hình Ảnh Công Ty

Hoạt Động Dã Ngoại Kỷ Niệm Tại Suối Hoa Lan Năm 2018

04:04 30-04-2018

Nằm trong hoạt động thường niên của công ty TNHH Thịnh Phong, nhằm mục đích tạo sân chơi chung, phát triển thể lực và xây dựng tinh thần đồng đội trong tập thể nhân viên trong toàn công ty ngày 28/04/2018 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 công ty TNHH Thịnh Phong đã tổ chức chuyến dã ngoại tại Khu du lịch Suối Hoa Lan Nha Trang!

Tham dự hoạt động có toàn thể nhân viên Công ty TNHH Thịnh Phong. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình Team Building xây dựng đội nhóm mà công ty đã và đang phát triển nhằm thúc đẩy mối quan hệ của các thành viên trong doanh nghiệp.

Chủ điểm cho hoạt động du lịch năm nay của Công ty TNHH Thịnh Phong là "Tinh thần đồng đội giúp toàn thể mọi người gắn kết với nhau hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống". Trong đó lãnh đạo công ty mong muốn hợp tác và tinh thần làm việc tập thể tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp công ty có thể liên kết trong các dự án mới trong thời gian tới.

Tại chuyến dã ngoại tại Khu du lịch Suối Hoa Lan, tất cả các nhân viên cùng tham gia vào các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, suy nghĩ sáng tạo và hợp tác từ các thành viên trong nhóm để đưa ra kế hoạch, chiến thuật thực hiện mục tiêu của nhóm.

Lợi ích từ hoạt động du lịch dã ngoại:

  • Tinh thần tập thể và khả năng lãnh đạo
  • Nghỉ ngơi - Tái tạo năng lượng
  • Quan hệ gắn bó, thân thiết hơn
  • Tháo bỏ khoảng cách giữa văn hóa vùng miền

Chuyến dã ngoại đã để lại những khoảng khắc vui vẻ và đáng nhớ cho tất cả nhân viên Công ty TNHH Thịnh Phong.

Nguồn: Thịnh Phong Co., Ltd
- Công ty TNHH Thịnh Phong -